Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNG QUẢNG NINH

Thứ sáu, 03 Tháng 2 2023 07:15
+ ADD: Số 01, Đường Cái Lân, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.  + TEL: (+84) 203.628.3288 + FAX: (+84) 2033.826.118 + WEB: http//quangninhport.com.vn
Hằng năm, cứ đến ngày mùng 9 tháng Giêng, từng dòng người lại đổ về nơi này để khai hội Đền Nưa - Am Tiên và tham gia lễ mở “cổng trời”, xin lộc, cầu an. Người dân quan niệm, khi lên đến huyệt đạo, nữ nên đi 9 vòng, nam thì 7 vòng xung quanh huyệt. Khi đi thì mọi suy nghĩ, lo toan hãy gạt bỏ sau lưng, vừa đi vừa cầu khấn cho mình được bình an, may mắn, sẽ giúp tinh thần sảng khoái, thư thái.
Ngày 17/01/2023, Trường THCS Mai Động, Quận Hoàng Mai, Hà Nội đã tổ chức cuộc thi “Gói, trưng bày bánh chưng” mừng xuân Quý Mão 2023. Hoạt động trải nghiệm này đã thu hút đông đảo học sinh, phụ huynh hưởng ứng.
Công ty Xi măng Long Sơn có công suất 10,5 triệu tấn/ năm là đơn vị cung cấp ra thị trường lượng xi măng lớn không chỉ trong nước mà cả thị trường quốc tế. Trong quá trình xây dựng, đơn vị đã lựa chọn dây chuyền thiết bị, công nghệ của các hãng nổi tiếng trên thế giới, như: Cộng hòa Liên bang Đức, Nhật Bản, Thụy Sĩ... Phòng điều khiển trung tâm điều hành toàn bộ nhà máy, từ nguyên liệu đầu vào, số lượng và chất lượng của sản phẩm. Đây là tiền đề để các sản phẩm của Công ty Xi măng Long Sơn được kiểm soát chính xác bằng công nghệ thông tin và đều được kiểm tra thực nghiệm trước khi xuất xưởng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định đến chiến lược phát triển của doanh nghiệp.
Trường Cao đẳng (CĐ) Nông nghiệp Thanh Hóa nằm ở vùng huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Sinh viên (SV) của trường chủ yếu từ các địa bàn huyện miền núi trong tỉnh, bởi vậy đa số các em đều có hoàn cảnh khó khăn. Thầy cô Trường CĐ Nông nghiệp Thanh Hóa luôn mong muốn mang đến cho học trò của mình những điều tốt đẹp nhất để các em SV nhà trường có được cái Tết trọn vẹn, xum vầy bên gia đình.
(GD&XH) – Thời gian qua Tạp chí Giáo dục & Xã hội, Văn phòng đại diện tại BắcTrung bộ phối hợp cùng các nhà tài trợ đã đến thăm và tặng gần 300 chiếc áo ấm trị giá gần 35.000.000 đồng cho các em học sinh (HS) tại các điểm Trường Mầm non trên địa bàn các huyện Cẩm Thủy, Lang Chánh, Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.
Những tháng đầu trong 2022, dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp và có biểu hiện giảm dần vào những tháng cuối năm. Cùng với sự cố gắng chung của cả nước, Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (sau đây gọi tắt là Hiệp hội) đã từng bước đưa các hoạt động trở lại, tiếp tục duy trì sự ổn định với sự thận trọng và khẩn trương hơn, để phấn đấu hoàn thành tốt chương trình công tác của năm 2022, tạo tiền đề tốt cho năm 2023. Các hoạt động của Hiệp hội đã chuyển dịch dần từ hình thức trực tuyến sang hình thức trực tiếp là chủ yếu và kết hợp với trực tuyến, không khí làm việc được gần gũi, sôi nổi, thân mật, hiệu quả hơn.
Cùng với việc nâng cao chất lượng dạy và học, thời gian qua các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn thành phố Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) luôn quan tâm đến công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) các bữa ăn bán trú cho trẻ.
Sáng 9-12, tại Trung tâm Hội nghị 25B, HĐND tỉnh Thanh Hóa khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã khai mạc trọng thể kỳ họp thứ 11, tham dự kỳ họp có các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trịnh Tuấn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố và các đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII.
Ngày 4/12, Cuộc thi chung kết toàn quốc "Cùng Đức Việt và O'Food thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm" lần thứ VIII năm 2022 đã diễn ra tại Hà Nội.

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516