Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tức
Sáng ngày 24/9, tại  Trường ĐH Hồng Đức đã diễn ra lễ Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường với sự tham dự và chúc mừng của các cán bộ quản lý nhà nước, đại diện các đại sứ quán, các đơn vị doanh nghiệp, đối tác, cơ quan thông tấn báo chí, đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên, cựu sinh viên và sinh viên Trường Đại học Hồng Đức. Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng đã tới dự và phát biểu chỉ đạo.
Lễ hội Lam Kinh chính là Lễ kỷ niệm ngày mất của vua Lê Thái Tổ. Mỗi năm cứ đến ngày 21/8 âm lịch là làm giỗ Trung Túc Vương Lê Lai tại đền thờ ngài ở làng Tép - xã Kiên Thọ - huyện Ngọc Lặc, sau đó rước thánh vị, kiệu về đền thờ Lê Thái Tổ ở xã Xuân Lam, đến sáng ngày 22 rước ngài vào dự lễ chính kị đức vua Lê Thái Tổ tại Chính Điện Lam Kinh.
Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Đào tạo thương mại điện tử ở các trường đại học” tại Trường Đại học Thuỷ Lợi. Đây là lần đầu tiên có hội thảo về đào tạo thương mại điện tử được tổ chức ở Hà Nội. 
Hòa trung trong không khí vui tươi của tiếng trống khai trường trên toàn đất nước, sáng ngày 5/9 tại tỉnh Thanh Hóa hơn 914.000 học sinh các cấp học trong tỉnh bước vào ngày khai giảng, Sau 2 năm khai giảng trực tuyến do dịch bệnh, năm nay, các trường đều chú trọng xây dựng chương trình đặc biệt đón học sinh tựu trường, đánh dấu năm học bình thường mới.
Là huyện miền núi còn nhiều khó khăn, các trường học trên địa bàn huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ luôn nỗ lực, quyết tâm, linh hoạt trong dạy và học. Chất lượng giáo dục ở Thanh Sơn được duy trì và nâng cao, đáp ứng niềm mong đợi của các bậc phụ huynh và nhân dân trên địa bàn.
Với chức năng bảo trợ xã hội, giáo dục chuyên biệt, hướng nghiệp và dạy nghề cho học sinh khuyết tật trên địa bàn tỉnh, những năm qua Trung tâm Bảo trợ trẻ em mồ côi tàn tật tỉnh Phú Thọ đã đoàn kết, nỗ lực vượt khó, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, trở thành chỗ dựa vững chắc cho trẻ mồ côi, tàn tật, giúp các em yếu thế vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.
Thanh Hóa – Hủa Phăn là hai tỉnh có chung đường biên giới, núi liền núi, sông liền sông. Trong suốt tiến trình lịch sử của hai dân tộc, mối quan hệ truyền thống tốt đẹp, sự gắn bó thủy chung giữa hai tỉnh Thanh Hóa – Hủa Phăn luôn được lãnh đạo và Nhân dân hai tỉnh vun đắp, củng cố và phát triển toàn diện về mọi mặt, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế - xã hội và nâng tầm mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Lào.
Cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề “ Về miền Di tích, danh thắng xứ Thanh” do UBND tỉnh Thanh Hóa phát động nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh cảnh quan thiên nhiên, danh lam thắng cảnh, bản sắc văn hóa và con người xứ Thanh đến du khách trong nước và quốc tế.
Nhân kỷ niệm 17 năm truyền thống của Quỹ “Mãi mãi tuổi 20”, Hội đồng Quản lý Quỹ quyết định ra mắt CLB “Mãi mãi tuổi 20”. Đây là tổ chức mới, mang tính kế thừa Quỹ “Mãi mãi tuổi 20”. Vì thế, sau khi thành lập và ra mắt, chức năng, nhiệm vụ và nhận diện của CLB “Mãi mãi tuổi 20” sẽ không thay đổi so với Quỹ “Mãi mãi tuổi 20” trước đây trên tinh thần phát huy truyền thống cao đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, kết nối và lan tỏa những điều tốt đẹp của cuộc sống.
CFS Summer Championship 2022 - Giải đấu eSports quốc tế cao cấp lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Giải đấu được đồng tổ chức bởi Công Ty Cổ Phần Trực Tuyến VTC Online và Nhà phát triển Smilegate Entertainment.
Triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo và Tập đoàn Thiên Long đã tổ chức giới thiệu Chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2022.

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516