Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtNhịp cầu
Gần đây nhiều người sau khi bị F0 có triệu chứng khó chịu, sau đó đi khám không phát hiện bệnh gì và cũng có người nhiều tuổi đi khám có bệnh. Nhiều ý kiến cho rằng - đây là bệnh hậu covid. Xin nêu dẫn chứng từ VnExpress ngày 24.3.2022 có bài " Khi nào được xem mắc hội chứng hậu covid - 19 kéo dài? " 
(GD&XH): Theo UBND huyện Hoằng Hóa, qua kiểm tra thực tế và phản ánh của PV Giáo dục và Xã hội, trên địa bàn huyện, một số trường học chưa đảm bảo tốt về công tác phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt là việc đảm bảo khoảng cách tại cổng trường vào thời điểm phụ huynh học sinh đưa và đón con em mình tới trường và về nhà.
Trong Đơn Tố cáo đề ngày 29/8/2021 của chị T. N.A. ( trú tại Khu đô thị Times City, số 458 Minh Khai, Hà Nội), gửi đến Sở Y tế Hà Nội, các cơ quan báo chí phản ánh việc nhân viên y tế của Trung tâm Cấp cứu 115 nhất quyết yêu cầu bệnh nhân phải thanh toán phí vận chuyển bệnh nhân bằng tiền mặt rồi mới cho bệnh nhân xuống xe nhập viện. Chị T.N.A bức xúc viết: “Tôi cũng không hiểu vì sao một người lái xe làm nhiệm vụ di chuyển bệnh nhân có thể chửi mắng thậm tệ, dọa nạt đối với bệnh nhân đang cần cấp cứu trước sự chứng kiến và tham gia của cả bác sĩ và y tá của Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội....” mặc dù bệnh nhân đang sốt cao, khó thở, tinh thần hoảng loạn vì nghĩ mình dương tính với Covid-19 !?
Ba ngày nghỉ Tết Dương lịch năm 2021 vừa qua, tai nạn giao thông làm 40 người tử vong và 37 người bị thương, theo báo Người lao động (qua đường link: https://nld.com.vn/thoi-su/ba-ngay-nghi-tet-duong-lich-2021-tai-nan-giao-thong-lam-40-nguoi-tu-vong-20210103145303.htm).
Ngày 11.11.2020 tôi có bài MUA PHẢI MIẾNG THỊT CÓ MÙI HOI đăng trên giaoducvaxahoi.vn, Sau đó VinMart đã liên hệ lại với tôi và nói “bồi hoàn”. Tôi nói, “không cần” vì đăng báo rồi nhưng vẫn hẹn họ đến thu hồi sản phẩm. Khi đại diện của VinMart đến lấy lại miếng thịt để gần 1 tuần rồi chỉ hơi mốc do tôi tẩm gia vị + sấy khô và trời hanh, có ngày mát mẻ. Tôi định đun lại xem còn mùi Hoi không thì nhân viên Vin Mart ngăn lại nói “sẽ phải rửa lại chảo rất vất vả mới hết mùi” nên lại thôi… Nhân viên của VinMart nói: "tôi là khách hàng thường xuyên” nên cũng nhận biết được đôi điều muốn chia sẻ cùng bạn đọc:
Tôi có nhiều bài viết về VinMart nên họ cũng biết và 2 lần tôi đến mua thịt, nhân viên bán hàng đều để ý mặt hàng cho tôi ?; Gần đây nhất, 14:20 phút ngày 5.11.2020 tôi vào VinMart ở 19 Trúc Khê - Hà Nội mua thịt được thể hiện qua Hóa đơn bán hàng: 00121887. Thấy tôi đến mua nhân viên ra quầy cầm miếng thịt ngửi ngửi… Y rằng, về nhà xào thịt, sáng hôm sau ăn thấy mùi " hoi " rõ rệt hơn.

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516