Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtThế giới
Tác dụng không ngờ của thuốc trị ung thư này đang khiến các nhà khoa học bối rối.
Viện Hàn lâm Khoa học Hoàng gia Thụy Điển vừa trao giải Nobel Kinh tế cho 2 nhà khoa học Oliver Hart (người Anh, SN 1948) và Bengt Holmström (người Phần Lan, SN 1949) với công trình nghiên cứu về lý thuyết hợp đồng.
Alfred Nobel có thể đã không suy nghĩ về di sản hay bất cứ giải thưởng nào dành cho đời sau, nếu ông không đọc được bản cáo phó của... chính mình.
Ba nhà khoa học là Jean-Pierre Sauvage, Sir Fraser Stoddart và Bernard Feringa đã đoạt giải Nobel Hóa học 2016 cho bản thiết kế và tổng hợp về 'những cỗ máy nhỏ nhất thế giới'. Đây là một bước tiến mở đường cho những vật liệu thông minh đầu tiên trên thế giới.
Giải thưởng Nobel y học đã được trao cho một nhà sinh học tế bào Nhật Bản với khám phá về cách thức tế bào tự phân hủy và tái chế các thành phần của chúng.
Hiện tại, Elizabeth Holmes đã có 500 nhân viên và một công ty trị giá 200.000 tỷ đồng.
Nhà tiên tri mù người Bulgaria Vanga (1911 – 1996) đã đưa ra nhiều tiên đoán về tương lai. Một số tiên đoán đó đã trở thành hiện thực. Trong số đó, những tiên tri đáng sợ về châu Âu cũng có phần ứng nghiệm.
Sau chiến thắng trong cuộc bầu cử lịch sử ở Myanmar hôm 8/11, cải cách hiến pháp, kinh tế và hòa giải dân tộc là 3 trong số những thách thức khó khăn chờ đợi đảng NLD của bà Aung San Suu Kyi trong thời gian tới.
Các công ty bảo hiểm ở trong và ngoài Trung Quốc sẽ phải đền bù số tiền từ 1 – 1,5 tỷ USD sau hai vụ nổ lớn tại thành phố cảng Thiên Tân cướp đi sinh mạng 114 người và hơn 700 người bị thương.

14 người tử vong vì MERS -CoV ở Hàn Quốc

Chủ nhật, 14 Tháng 6 2015 08:28
Ngày 13/6/2015, Hàn Quốc thông báo ghi nhận thêm 12 trường hợp mắc mới MERS-CoV và 3 trường hợp tử vong như vậy đến nay đã ghi nhận tổng số 138 trường hợp mắc/14 tử vong.
Tình trạng lạm phát phi mã có lúc lên đến 500.000.000.000% tại Zimbabwe đã khiến đồng nội tệ cực kỳ mất giá. Ngân hàng Trung ương nước này phải tuyên bố một hệ thống đa tiền tệ để thay thế.
Tình trạng lạm phát phi mã có lúc lên đến 500.000.000.000% tại Zimbabwe đã khiến đồng nội tệ cực kỳ mất giá. Ngân hàng Trung ương nước này phải tuyên bố một hệ thống đa tiền tệ để thay thế.

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516

Đọc nhiều

Yên Bái: Tuyển dụng hàng loạt giáo viên mầm non

Yên Bái: Tuyển dụng hàng loạ...

(GD&XH) - Ngày 23/8/2016, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Phạm Th...

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ: Tăng cường nền nếp, kỷ cương, dân chủ trong nhà trường…

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào ...

Năm học 2017-2018, quy mô trường lớp và học sinh trên địa bàn tỉ...

Tỉnh Phú Thọ: Sẽ tuyển mới trên 300 chỉ tiêu biên chế giáo viên trong năm 2019.

Tỉnh Phú Thọ: Sẽ tuyển mới t...

Vừa qua trên trang điện tử Giaoducvaxhoi.vn đăng tải bài: “Huyện...

Hiệu trưởng cùng giáo viên bị bắt trên sới bạc

Hiệu trưởng cùng giáo viên b...

Hiệu trưởng, giáo viên trường THCS Tiên Minh (Tiên Lãng, Hải Phò...

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái: Cần chỉ đạo, làm rõ một HS Trường THPT Trần Nhật Duật hành hung nữ sinh Trường THCS thị trấn Yên Bình

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào ...

“ Em bị đánh là học sinh ngoan, học lực khá”.  Đó là lời khảng đ...