Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtXã hội
(GD&XH): Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa vừa có Thư kêu gọi ủng hộ, hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.
Nếu như Tết là dịp nhà nhà háo hức trang hoàng, mua sắm, thì với nhiều gia đình, ước mơ ngày Tết của họ chỉ đơn thuần là thấy con về, cả nhà được đủ đầy thành viên bên nhau. Thế nhưng, mong ước đó liệu có dễ dàng thực hiện?
Vào khoảng 11h, ngày 19/11, gia đình chị Nguyễn Thị Mai, ở đường Trần Cao Vân , phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa xảy ra vụ việc, một đối tượng ngáo đá, bất ngờ xông vào nhà rồi uy hiếp người nhà chị Mai.
Giống như nghiện rượu, ma tuý hay bất cứ thứ gì, nghiện game - MA TUÝ SỐ tuy không hiện hữu giữa đời thường nhưng lại mang lại những hậu quả khôn lường. Hơn thế nữa, một khi đã “nghiện” đồng nghĩa với hành trình giải thoát khỏi nó là điều không dễ dàng, không chỉ đối với chính trẻ nhỏ mà với cả Gia đình & Nhà trường khi đồng hành cùng trẻ.

Những việc thiện tô đẹp muôn đời…

Thứ tư, 16 Tháng 8 2017 06:47
“Mái chùa che chở hồn dân tộc. Nếp sống muôn đời của tổ tông”. Nhận lời mời của sư thầy Thích Nguyên Giới tại chùa Báo Ân xã Thiệu vân, TP. Thanh Hóa; Ni Sư Thích Nữ Hương Nhũ, Giảng viên Học viện Phật Giáo Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh, trụ trì chùa Thiên Quang Dĩ An - Bình Dương đã về chia sẻ Phật pháp cho bà con nhân dân. Cùng đi với Ni Sư là đoàn từ thiện đã không ngại hàng nghìn km đường xá xa xôi đến và trao quà cho ba con có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Thanh Hóa.  
Công ty TNHH Thiên nhiên TS Việt Nam (TS NATURAL) vừa chính thức ra mắt nhãn hàng SEN SLIM với 4 sản phẩm mang tính đột phá thị trường. Tại sự kiện, TS NATURAL chính thức công bố Đại sứ Thương hiệu SEN SLIM - Diễn viên Bảo Thanh. Diễn viên gắn liền với những vai diễn “cô con dâu” trong sống chung với mẹ chồng, người phán xử... Bảo Thanh đồng thời cũng là một khách hàng thân thiết của các thực phẩm, mỹ phẩm làm đẹp từ thiên nhiên mang thương hiệu Sen Slim.
(GDVN) - Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), các địa phương đã tổ chức nhiều hoạt động trang trọng, thiết thực...
Vừa qua, Ban bạn đọc Tạp chí nhận được nhiều ý kiến phản ánh của người dân tại thôn Nậm Moòng, xã Việt Vinh, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang phản ánh về việc 27 hộ dân chỉ nhận được một phần rất nhỏ trong tổng số tiền được hỗ trợ theo Quyết định của UBND tỉnh Hà Giang, tại khu Thao trường bắn từ năm 2014. Vậy số tiền còn lại đã đi đâu, vào túi ai? ai là người đã chi trả thiếu số tiền do tỉnh cấp cho mỗi hộ dân tại địa phương?.
(GDVN) - Chỉ trong 1 ngày, 06 quyết định có số liên tiếp nhau được cấp dưới ký để chuyển hàng ngàn mét vuông đất rừng sang đất ở cho nhà ông Giám đốc Sở Tài nguyên.

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516