Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcDOANH NHÂN HỌ ĐOÀN VIỆT NAM DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ ĐẠI THẦN ĐOÀN ĐÌNH DUYỆT

DOANH NHÂN HỌ ĐOÀN VIỆT NAM DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ ĐẠI THẦN ĐOÀN ĐÌNH DUYỆT

Thứ ba, 20 Tháng 2 2024 07:55
Nhân ngày Giỗ Tổ họ Đoàn việt Nam tại xã Đoàn Thượng, huyện Gia Lộc tỉnh Hải Dương (ngày 08 tháng Giêng Xuân Giáp Thìn tức ngày 17/2/2024); Đoàn Doanh nhân họ Đoàn Việt Nam là các Giám đốc, Phó giám đốc, Chủ doanh nghiệp đang làm việc tại một số tỉnh thành phố trong cả nước đã đến dâng hương, tưởng nhớ Nam tước, Đại thần, Cơ mật viện, Thượng thư Bộ Công kiêm Bộ Binh, kiêm Quản Đô sát viện Đoàn Đình Duyệt (1862- 1929) thời nhà Nguyễn dưới triều vua Khải Định (gọi tắt là Đại thần Đoàn Đình Duyệt) tại khu lăng mộ Đống Tháp, thôn Đào Lạng, xã Văn Hội, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương.

 

Ông Đoàn Thành Trung, Phó Chủ tịch Hội đồng Đoàn tộc tỉnh Hải Dương và Nhà báo Đoàn Xuân Trường (chắt nội đời thứ 4 của Cụ) đã giới thiệu tóm tắt tiểu sử, sự nghiệp của Đại thần Đoàn Đình Duyệt. Các thành viên trong đoàn bày tỏ xúc động, khâm phục trước Công, Đức của Đại thần Đoàn Đình Duyệt đối với đất nước và quê hương. Thay mặt đoàn doanh nhân, ông Đoàn Dũng, Giám đốc một công ty du lịch tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Thông qua Đài truyền hình và Youtube, chúng tôi biết Cụ Đoàn Đình Duyệt có công rất lớn đối với Đất nước và quê hương Hải Dương… thật tự hào cho họ Đoàn của mình…”.

Họ đoàn

Đại diện gia đình và họ tộc Đại thần Đoàn Đình Duyệt đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của các doanh nhân họ Đoàn Việt Nam đối với Cụ; Năm mới, kính chúc các doanh nhân và mỗi thành viên họ Đoàn trong cả nước cũng như ở nước ngoài luôn vui, khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống, công tác./.

 

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516