Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtVăn hóaHồi hộp với "Bí ẩn kim tự tháp" – THE PYRAMID

Hồi hộp với "Bí ẩn kim tự tháp" – THE PYRAMID

Thứ hai, 08 Tháng 12 2014 01:28
Bí Ẩn Kim Tự Tháp là bộ phim về hành trình đến những vùng đất bí hiểm - nơi ẩn chứa bao hiểm họa chết người luôn có sức hấp dẫn lớn đối với các khán giả yêu thích thể loại phiêu lưu pha lẫn kinh dị. Đây là bộ phim đầu tiên mà Đạo diễn Grégory Levasseur, người từng được biết đến với vai trò biên kịch và trợ lý đạo diễn trong các phim như Maniac, Mirrors, The Hills Have Eyes..., đóng vai trò đạo diễn chính.  

Bí Ẩn Kim Tự Tháp là bộ phim kể về một nhóm các nhà khảo cổ học Mỹ khám phá ra Kim Tự Tháp cổ đại bị chôn vùi sâu dưới sa mạc Ai Cập. Càng đi sâu vào kim tự tháp, họ càng vô vọng trước bóng tối vô tận của những hầm mộ. Và cuối cùng, họ nhận ra rằng: họ không chỉ bị mắc kẹt mà còn đang bị săn đuổi bởi một thế lực bí hiểm. Với không gian tù túng trong một công trình kiến trúc cổ xưa đầy bí ẩn, những hiểm nguy rình rập khắp nơi, những lối đi như mê cung không hứa hẹn chút ánh sáng…, tất cả cùng với tài khéo léo dẫn dắt của đạo diễn và sự tung hứng ăn ý của dàn diễn viên sẽ đẩy cảm xúc của khán giả lên, khiến người xem như hòa vào sự tuyệt vọng cùng cực của những nhà khảo cổ đang ở tầng sâu nhất của Kim Tự Tháp giữa sa mạc. 

Bí Ẩn Kim Tự Tháp có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng như: Ashley Hinshaw (Chronicle, About Cherry), James Buckley (Everywhere and Nowhere), DenisO'Hare…
Phim sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 5/12/2014 tại Rạp Kim Đồng 19 Hàng Bài – Hoàn Kiếm – Hà Nội và một số cụm rạp trên toàn quốc.

b1

b2

b3

b4

 

 

 

Nguyên Hoa

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516