Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtVăn hóaRa mắt Phim “Dấu ấn Hòa Bình” và tập sách ảnh “Ẩm thực xứ Mường và đặc sản Hòa Bình”

Ra mắt Phim “Dấu ấn Hòa Bình” và tập sách ảnh “Ẩm thực xứ Mường và đặc sản Hòa Bình”

Thứ hai, 06 Tháng 4 2015 06:20
Nhằm đẩy mạnh du lịch của tỉnh Hòa Bình, Công ty Cổ phần Du lịch An Thịnh và Công ty Cổ phần du lịch Hòa Bình vừa ra mắt phim “Dấu ấn Hòa Bình” và  Tập sách ảnh “Ẩm thực xứ Mường và đặc sản Hòa Bình”.

7“Dấu ấn Hòa Bình” là bộ phim ngắn về du lịch Hòa Bình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam do một đơn vị tư nhân đầu tư không với mục đích lợi nhuận. Bộ phim đã giới thiệu và tôn vinh được cảnh sắc, văn hóa, nghệ thuật, con người và ẩm thực tại Hòa Bình một cách sinh động và cuốn hút, tất cả được đan xen nhau qua lời tự sự của Jack – chàng trai người Mỹ trong những ngày trải nghiệm đầy ngạc nhiên và thú vị của mình trên vùng đất sử thi này. Ngoài việc dẫn dắt người xem vào câu chuyện của Jack và Ún Châu – cô gái dân tộc Mường đầy lãng mạn và đậm chất thơ, phim còn lồng ghép vào hệ thống mạch lạc về tour, tuyến điểm du lịch một cách chân thật và hiệu quả nhất nhằm cuốn hút và khơi gọi người thích du lịch sau khi xem sẽ muốn khám phá và trải nghiệm nơi đây.

Qua bộ phim, An Thịnh Tourist và Hòa Bình Tourist đưa ra thông điệp “Du lịch là hành trình để có thêm những trải nghiệm giá trị cho cuộc đời” và hành trình về vùng đất Hòa Bình sẽ mang đến giá trị ý nghĩa đó.

2

Tập sách ảnh “Ẩm thực xứ Mường và đặc sản Hòa Bình” sẽ cung cấp những thông tin hữu ích và thú vị nhất, giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về văn hóa ẩm thực của người Mường nói riêng và của Hòa Bình nói chung. Không những thế, tập sách ảnh có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc góp phần quảng bá hình ảnh, vẻ đẹp và con người nơi đây thông qua văn hóa ẩm thực phong phú, đa dạng, tinh túy, độc đáo của người Mường Hòa Bình

Qua 2 dự án này, An Thịnh Tourist và Hòa Bình Tourist muốn giới thiệu tới quý khách một Hòa Bình ấn tượng với những nét đẹp tiềm ẩn trong văn hóa cũng như thiên nhiên đang chờ đón mọi người tới khám phá.

Nguyên Hoa

 

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516