Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtVăn hóaTấm áo ước mơ tặng cho người biết mơ ước

Tấm áo ước mơ tặng cho người biết mơ ước

Thứ tư, 23 Tháng 7 2014 04:36
Nhà thiết kế (NTK) áo dài Lan Hương là một trong số ít NTK theo đuổi sự nghiệp tôn vinh áo dài truyền thống Việt Nam mà đạt được thành công tương đối lớn. Chị đã sáng tạo hàng chục bộ áo dài xuất sắc, được trình diễn ở nhiều nước trên thế giới, góp phần quảng bá cho hình ảnh quốc gia và sản phẩm áo dài Việt, văn hóa mặc Việt. Chị cũng đã vinh dự được tôn vinh là nghệ nhân quốc gia năm 2013. Áo dài Lan Hương không chỉ trở thành một thương hiệu đẳng cấp, nổi tiếng ở Việt Nam, mà còn được nhiều người ở khắp năm châu bốn biển biết đến và đánh giá cao.  

a1

Kể từ năm 2003 khi Lan Hương chính thức chuyên tâm thiết kế áo dài, chị đã tạo nên hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác cho làng thời trang, và những chuyên gia nghiên cứu trang phục truyền thống Việt Nam. Những bộ sưu tập áo dài Phố Cổ, Rồng Thiêng, Lối hoa, Mùa Sen, Cặp áo dài đạt danh hiệu “Kỷ lục Việt Nam” thêu 1000 rồng, 1000 phượng nhân 1000 năm Thăng Long… đã trở thành những bộ sưu tập áo dài kinh điển của Hà Nội, được thành phố trân trọng mang ra trình diễn trong những lễ hội tầm quốc tế, bởi một dáng nét Hà Nội vừa truyền thống, vừa hiện đại, phảng phất tinh thần toàn cầu hóa.

a2

Đặc biệt, Lan Hương chuyên thiết kế áo dài trên nền lụa tơ tằm tự dệt tại Việt Nam, và thêu tay hoàn toàn. Tất nhiên các NTK khác cũng có thể làm theo cách như vậy, nhưng với NTK áo dài Lan Hương, thì tất cả mọi quy trình làm áo dài đều được nâng lên tầm nghệ thuật. Từ nghệ thuật ấy hội tụ đầy đủ các yếu tố về tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ, thăng hoa sáng tạo, sự cầu kỳ, trau chuốt, và tính duy nhất.

a3 - Copy

Với người yêu thời trang nói chung và các fan hâm mộ áo dài Lan Hương nói riêng, việc sở hữu một tấm áo dài do chính Lan Hương thiết kế, đính mác Lan Hương Luxury là một điều vô cùng khó khăn, không chỉ bởi nó đắt tiền, mà nó là một tác phẩm nghệ thuật, văn hóa, là kết tinh tài khéo, tinh hoa của nhiều người thợ, sự thăng hoa của nhà thiết kế. Vì vậy, sở hữu áo dài Lan Hương Luxury là niềm tự hào của những bạn hàng hiểu biết giá trị đó. 

a4

Tuy vậy, cuộc sống không phải không có những điều bất ngờ, khi vào ngày 1, 2 và 3 tháng 8 năm 2014, Lan Hương quyết định cống hiến một số những tác phẩm áo dài cho khách hàng của mình. Như vậy, không chỉ những khách hàng VIP của Lan Hương có thể sở hữu những tấm áo dài tuyệt đẹp, mà cả những khách hàng bấy lâu dành dụm để mong một ngày được mặc áo dài của chính NTK nổi tiếng này cũng sẽ đạt nguyện vọng. Những tác phẩm áo dài giá trị mang thương hiệu Lan Hương Luxury sẽ được đưa về một mức giá tượng trưng để bất cứ ai nếu thật tâm yêu áo dài sẽ có thể sở hữu được. Tới cửa tiệm áo dài Lan Hương Luxury (128 A1 Thụy Khuê, Hà Nội) vào những ngày đặc biệt đó, bạn có cơ hội mua tấm áo dài trị giá từ 45 triệu đồng tới hơn 60 triệu đồng chỉ với 9,9 triệu đồng, hoặc mua tấm áo dài 20 triệu đồng tới 30 triệu đồng chỉ với 3,9 triệu – 6,9 triệu đồng.

a5

Trả lời cho câu hỏi, vì sao dịp này chị muốn tặng phần lớn giá trị của tấm áo dài cho khách hàng, NTK Lan Hương mỉm cười đáp, nhiều khách hàng thường đến thuê áo dài ở đây, nhưng chưa  đủ điều kiện mua, vẫn tha thiết một ngày nào đó sẽ được sở hữu một tấm áo dài do Lan Hương thiết kế, đã dặn rằng khi nào tôi quyết định bán áo dài với giá thấp hơn thì cần thông báo cho mọi người. Với lại, nhân dịp này, tôi còn muốn hướng tới đối tượng giáo viên, tuy mức thu nhập chưa cao, vẫn có thể mặc những tấm áo dài độc đáo, duyên dáng lên bục giảng.

 

Và không chỉ đến để tìm thấy tấm áo dài mình bấy lâu mơ ước và chờ đợi, bạn còn lạc vào một thế giới của áo dài, với các bộ sưu tập đặc sắc tại showroom của NTK. Mỗi tấm áo dài kể một câu chuyện về xứ sở nhiệt đới hoa lá cỏ cây bừng nở bốn mùa, về nhan sắc của núi rừng, chim muông, sông biển, và con người… Đó là tấm áo chỉ dành cho những ai biết chờ đợi, biết giá trị đặc biệt của áo, và biết ước mơ. Tấm áo dài ấy sẽ theo bạn cả đời, làm đẹp cho bạn và luôn vui cùng bạn. 

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516