Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtỐng kínhCô giáo rượt theo tát nữ sinh trong lớp

Cô giáo rượt theo tát nữ sinh trong lớp

Thứ ba, 24 Tháng 3 2015 09:49
Dân mạng đang xôn xao clip cô giáo rượt đuổi rồi tát nữ sinh. Cô giáo dẫn nữ sinh lên bục giảng, chỉ tay vào mặt và tát thêm vài cái.

Theo thông trên MTG, đầu clip là cảnh cô giáo chỉ mặt nữ sinh trong lớp đông người và nói em này đứng tại chỗ. Thế nhưng, nữ sinh vẫn bỏ chạy.

Sau đó, cô giáo phi lên ghế và rượt theo nữ sinh này rồi tát như trời giáng vào mặt cô bé.

co-giao-ruot-theo-tat-nu-sinh-trong-lop 232245702

Cô giáo rượt đánh và dọa chém nữ sinh trong lớp - ảnh cắt từ clip

Không vừa lòng với câu trả lời, cô giáo yêu cầu nữ sinh này xách cặp ra khỏi lớp. Song sốc nhất là cô giáo còn dọa dẫm nữ sinh rằng “Nếu có dao thì chém chứt đầu…”Cô giáo dẫn nữ sinh lên bục giảng, chỉ tay vào mặt và tát em thêm vài cái. Tiếp theo, cô giáo hỏi một nữ sinh khác ngồi bàn đầu rằng: “Tại sao tôi đập con này?”.

1427161951 w

Ảnh trích từ clip cô giáo rượt đánh và dọa chém nữ sinh trong lớp.

Vụ việc gây xôn xao dư luận trong bối cảnh thời gian qua, tình trạng bạo lực trong học đường xảy ra liên tiếp. Mới đây, Bộ GD-ĐT vừa có văn bản gửi các sở GD-ĐT chỉ đạo tăng cường quản lí học sinh, tuyên truyền giáo dục pháp luật cũng như phối hợp chặt chẽ với công an, đại diện cha mẹ học sinh nhằm ngăn chặn tình trạng bạo lực học đường gây bức xúc trong dư luận.

Công văn do Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nghĩa ký ngày 23/3 cho biết, tại một số địa phương, cơ sở giáo dục, tình trạng học sinh phổ thông đánh nhau có diễn biến phức tạp, trong đó, một số vụ học sinh đánh nhau gây hậu quả nghiêm trọng, được quay hình đưa lên mạng Internet, gây bức xúc trong dư luận xã hội và ảnh hưởng đến hoạt động giáo dục trong nhà trường.

Nhằm đảm bảo an ninh trật tự trường học và chấn chỉnh tình trạng trên, Bộ GD-ĐT đề nghị giám đốc sở GD-ĐT chỉ đạo các cơ sở giáo dục tăng cường công tác quản lý học sinh, tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật, các buổi sinh hoạt chuyên đề nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của học sinh trong việc “nói không với hành vi bạo lực và tệ nạn xã hội”; phát huy vai trò của học sinh trong việc ngăn chặn, tố giác tội phạm, tệ nạn xã hội và hành vi bạo lực xảy ra đối với bản thân, bạn bè để có biện pháp xử lý kịp thời.

Bộ cũng yêu cầu các sở GD-ĐT thực hiện nghiêm túc thông tư liên tịch giữa Bộ GD-ĐT và Bộ Công an hướng dẫn phối hợp thực hiện công tác bảo đảm an ninh, trật tự tại các cơ sở giáo dục.

Theo Datviet

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516