Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtVăn hóaKhởi chiếu "Bộ ba siêu bựa" - HORRIBLE BOSSES 2

Khởi chiếu "Bộ ba siêu bựa" - HORRIBLE BOSSES 2

Thứ hai, 08 Tháng 12 2014 01:36
Với dàn diễn viên được yêu thích : Jamie Foxx, Chris Pine, Charlie Day, Jason Sudeikis, Jennifer Aniston, Jason Bateman, Christoph Waltz, Bộ Ba Siêu Bựa sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 5/12/2014 tại Rạp Kim Đồng 19 Hàng Bài – Hoàn Kiếm – Hà Nội và một số cụm rạp trên toàn quốc.

Nếu trong phần một, khán giả có dịp há hốc mồm với những màn bóc lột bá đạo của tên sếp tinh quái David Harken, thì Burt Hanson (Christoph Waltz) của phần hai thậm chí còn là một tên trùm khó nuốt hơn bội phần. Ranh mãnh, cáo già luôn biết cách lôi kéo người khác về phía mình, lý luận sắc sảo, tiền đầy túi cùng phong thái lịch thiệp đến đáng sợ, hắn đã bắt đầu cơn ác mộng mới khi đạp đổ mọi công sức mà bộ ba đã xây dựng. Ngôi sao từng hai lần đoạt giải Oscar và được mệnh danh là ông vua mới của các vai phản diện, Christoph Waltz chính là lựa chọn vô cùng sáng suốt để hóa thân thành “trùm” của Horrible Bosses 2. 

Còn với ba tay xấu số trong Horrible Bosses 2, họ bắt đầu bằng bắt cóc tống tiền, tuy nhiên tiếp nối sau đó là những thủ thuật siêu độc, không “bạo” nhưng “độc”, đảm bao ai cũng sẽ cười và yêu thích. Muốn có được “bí kíp trị sếp” khán giả hãy tranh thủ thỉnh giáo “ba thánh nhọ” cùng kẻ tư vấn tội phạm chuyên nghiệp Jamie Foxx trong Bộ Ba Siêu Bựa 2.

ba1

ba2

ba3

ba4

 

Nguyên Hoa

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516