Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtVăn hóaRA MẮT PHÒNG TRÀ MUZIK PARK: Không gian âm nhạc đặc sắc tại Hà Nội

RA MẮT PHÒNG TRÀ MUZIK PARK: Không gian âm nhạc đặc sắc tại Hà Nội

Thứ sáu, 05 Tháng 12 2014 09:10
Sau một thời gian hoạt động sôi nổi với mục đích khai thác kho tàng âm nhạc bất tận của nhiều thế hệ, công hiến hết mình cho tình yêu âm nhạc và niềm đam mê thưởng thức bất tận của người Hà Thành, Phòng trà ca nhạc MUZIK PARK đã ra đời như một nhu cầu tất yếu của một Thủ Đô tầm vóc trên đà hội nhập và phát triển bền vững từ nền tảng văn hóa.

MUZIK PARK  nằm ở vị trí trung tâm Thủ đô tại 57 Cửa Nam, Hoàn Kiếm. Phòng trà là nơi hội tụ của rất nhiều giọng ca nổi tiếng, những chương trình dàn dựng công phu các tác phẩm tình ca vang bóng theo phong cách âm nhạc quốc tế hứa hẹn sẽ là một trong những điểm thưởng thức âm nhạc đẳng cấp nhất của Hà Nội.

      

Với mong muốn là một địa điểm vui chơi giải trí lành mạnh thu hút các du khách trong và ngoài nước đến với Thủ đô Hà Nội, cũng như là nơi giải trí thường xuyên của các tín đồ yêu âm nhạc, Muzik Park còn là nơi chắp cánh âm nhạc cho các ca sĩ trẻ và triển vọng tại Thủ đô, tao ra một sân chơi âm nhạc hoàn toàn mới tại Hà Nội.

 

Ban lãnh đạo của Muzik Park khẳng định phòng trà sẽ ngày càng được nâng tầm và trở thành địa điểm lý tưởng, nơi mà quý khách có thể đến gặp gỡ và say đắm cùng giai điệu lãng mạn cũng như thưởng thức vũ điệu sôi động mà chỉ có ở nơi đây. Được sự đánh giá cao của các chuyên gia âm nhạc cùng giới văn nghệ sĩ về chất lượng nghệ thuật cùng tính chuyên nghiệp trong dàn dựng, biểu diễn và bằng cả tâm huyết của ekip lãnh đạo, quản lý và những người làm biên tập, Phòng Trà Muzik Park sẽ thỏa mãn được sự mong đợi của người dân Hà Thành và du khách trong và ngoài nước về một sân khấu âm nhạc đẳng cấp và thân thiện, để phòng trà ngày càng đến gần với người dân hơn, kết nối tất cả những tâm hồn yêu nghệ thuật bằng sự lan tỏa của sức mạnh âm nhạc không biên giới.

Muzik1

Muzik 2

Muzik 3

Muzik 4

 

Nguyên Hoa

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516