Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtVăn hóa“Xuân yêu thương”, ủng hộ trẻ em nghèo

“Xuân yêu thương”, ủng hộ trẻ em nghèo

Thứ ba, 16 Tháng 12 2014 07:03
Nhân dịp năm mới, Đông Đô Show phối hợp cùng báo Pháp luật & Xã hội tổ chức đêm hội dành cho trẻ em mang tựa đề Xuân yêu thương. Chương trình ca nhạc tạp kỹ với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng ra mắt khán giả nhí của Thủ đô vào hồi 9h30 ngày 1/1/2015 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt-Xô.

Mong muốn mang lại một cái Tết ấm áp cho trẻ nhỏ, các nghệ sỹ đã tạo ra một sân chơi mang nhiều màu sắc nhằm tạo ra sự hứng khởi, may mắn nhân dịp đầu năm cho các em nhỏ. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sỹ xiếc, các chú hề vui nhộn. Các chú hề với nhiều màu sắc sặc sỡ như là những sứ giả may mắn gửi đến các em nhỏ các món quà ý nghĩa. Trong chương trình, các em nhỏ còn được thưởng thức những tiết mục xiếc thú vui nhộn , các tiết mục hát múa đặc sắc do các nghệ sĩ của 4 đơn vị nghệ thuật (Nhà hát tuổi trẻ, Liên đoàn XiếcViệt Nam, Hội võ thuật Hà Nội, CLB Ngọc Trai Việt).

 

Mang đến hào khí thượng võ đầu năm, các Võ sư trong Hội võ thuật Hà Nội biểu diễn những tiết mục đối kháng tạo sự hứng thú cho các em nhỏ.Võ thuật hướng tới sự mạnh mẽ, cứng rắn cho trẻ, luyện cho trẻ sự tự tin, độc lập. Những ước mơ của trẻ đôi khi được chấp cánh từ những thần tượng võ thuật yêu thích, những người mang sức mạnh của Phù Đổng.

 

Hào sảng trong tiếng trống hội đầu năm, dịu dàng, nhẹ nhàng trong những tiết mục múa, bay bổng trong lời ca, tiếng hát… tất cả tạo lên một không khí lễ hội đặc biệt dành cho trẻ em. 

 

Đặc biệt, để khuyên góp ủng hộ trẻ em nghèo, Ban tổ chức đã có cuộc vận động từ thiện giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình dành tặng 500 vé cho trẻ em nghèo tham gia Xuân yêu thương và sẽ có 500 suất quà mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng trao cho các em nhỏ mong cho các em thêm tin yêu cuộc sống ấm áp tình người.

 

Đây là sự chung sức của các nghệ sỹ, các nhà tài trợ nhằm chia sẻ cho trẻ em nghèo một cái tết ấm áp, đầy yêu thương. Xuân yêu thương hy vọng chia sẻ vợi đi nỗi buồn, nhân lên niềm vui để ánh mắt trẻ thơ rạng ngời trong dịp Tết đến, xuân về.

 

Giá vé: 100-200 ngàn đồng và VIP

Liên hệ mua vé: 04.3747 4888- 0966 46 9989- 0915138818

Chi tiết xem tại: www.dongdoshow.com

Nguyên Hoa

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516